PHỐ - Cà phê sạch - thương hiệu của phong cách

1188 lượt -  17/03/2016 09:16:45

Nhiều phát ngôn đao to búa lớn về cà phê trên nhiều diễn đàn của những nhà làm cà phê trên dải đất hình chứ S này; Trong trào lưu sử dụng cà phê sạch ngày càng nhiều thì đã có những đại gia có sản lượng cà phê sản xuất rất lớn đã phải thừa nhận cà phê của tôi có pha đậu nành để phù hợp với thị hiếu... Riêng chúng tôi, những người làm cà phê sạch chân chính chỉ tâm niệm một điều rằng: MỖI LY CÀ PHÊ CỦA CHÚNG TÔI là sự chắt lọc CẢM XÚC VÀ TÂM HỒN của tập thể Phố - cà phê sạch.

Cứ mỗi ngày, khách hàng đều tập trung để cùng Phố -  Cà phê sạch chào đón ngày mới bên ly Espreso thơm ngon


Phố - Cà phê sạch do những người đam mêm cà phê lập nên với mục tiêu là giúp cho những khách hàng và chủ nhân được thưởng thức những ly cà phê đậm đà thơm ngát.


Tại hệ thống PHỐ - CÀ PHÊ SẠCH của chúng tôi quý khách có thể thấy tất cả các công đoạn từ HẠT đến LY một cách công khai ngay tại quầy Bar; trung tâm của quán.
Cà phê Phố là thương hiệu phong cách, chúng tôi dặt trọn niềm tin vào việc đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tinh tế nhất về cà phê. Để đạt được điều đó tất cả các khâu đều thực hiện nghiêm ngắt và đúng tiêu chuẩn quốc tế. Từ việc chọn lọc những hạt cà phê ngon nhất để rang đến việc tạo không khí thưởng thức cà phê thạt thoải mái và hứng khởi; phong cách phục vụ nồng ấm và tất nhiên không thể thiếu nụ cười nống ấm và thân thiện với sự nhiệt thành và tận tâm vì khách hàng. Nguyên tắc này là sự cam kết và là tình cảm của tập thể cán bộ nhân viên của Hệ thống PHỐ - CÀ PHÊ SẠCH.

Cà phê thượng hạng dành cho sự hiểu biết.
 

.: Tin liên quan

Một số hình ảnh về cà phê sạch