PHỐ - Cà phê sạch khai trương cửa hàng cà phê sạch tại Thị Xã Cửa Lò

1184 lượt -  25/04/2016 07:44:01

Nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của lượng khách hàng uống Cà phê sạch, chúng tôi đã nỗ lực để kịp khai trương Cửa hàng cà phê DI ĐỘNG tại địa điểm đối diện khách sạn Mường Thanh Cửa Lò vào ngày 28/4/2016.

Cửa hàng được thiết kế gọn gàng trên Mercedes-Benz 16 chỗ với bộ nhận diện thương hiệu nổi bật và đơn giản.Quầy bar được ôp toàn bộ bằng INOC cao cấp tạo ra sự sang trọng, gọn gàng và vệ sinh.Toàn bộ thiết vị xay Espresso machine đều nhập từ Italia.
Để đảm bảo vệ sinh và môi trường cho khách du lịch, Phố - Cà Phê sạch sử dụng ly giấy cao cấp 1 lần cho các sản phẩm của mình

Để thuận tiện cho du khách chúng tôi sẽ đặt Trạm bán tại: BÃI ĐẬU XE LAN KHOA, đối diện khách sạn MƯỜNG THANH CỬA LÒ. mặt đường Bình Minh, sát bãi biển đẹp nhất và trung tâm Thị xã Cửa Lò.

Nhằm quảng bá và giới thiệu, từ 6h đến 10 h ngày khai trương (28/4/2016 ) chúng tôi sẽ trân trọng mời miễn phí tất cả khách hàng đến tham quan và nếm thử Cà phê sạch tại cửa hàng mới.
Với sản phẩm cà phê  tuyệt hảo đã được khách hàng ghi nhận cùng sự tận tâm của tập thể nhân viên chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng .
Thuận tiện hơn chúng tôi sẽ Miễn phí giao hàng trong Thị xã Cửa Lò khi khách hàng gọi 0386 572 572
Hân hạnh được phục vụ.

 

.: Tin liên quan

Một số hình ảnh về cà phê sạch